Quy trình thiết kế website

Quy trình thiết kế website theo mô hình thác nuớc với các giai đọan chủ chốt được chia thành các công đọan nhỏ hơn, cho phép thực hiện việc thiết kế website song song một lúc nhiều công đọan. Quy trình thiết kế có thể được chúng tôi thêm, bớt hoặc thay đổi để phù hợp với nhu cầu của dự án mà bạn đưa ra.

Để có những thành công đó chúng tôi - đội ngũ những kỹ sư công nghệ thông tin, thiết kế của công ty webgiare đã làm việc hết mình với niềm đam mê công nghệ, nghệ thuật với quy trình thiết kế website, cùng các chuyên gia tối ưu hóa web và quảng bá web.

Webgiare đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Vì vậy, webgiare luôn là đối tác tin cậy và được lựa chọn làm việc lâu dài.

Quy trình thiết kế được thực hiện như thế nào?

1. Lấy thông tin yêu cầu và nghiên cứu tính khả thi:

Khi hiểu rõ mục đích chủ yếu của bạn, chúng tôi sẽ xác định gói thiết kế web phù hợp. Người được đảm nhận vấn đề này sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch xây dựng website để giúp bạn giải quyết tốt các yêu cầu cần thiết cho trang web.

2. Phân tích yêu cầu và lên kế hoạch:

Sau khi các yêu cầu thiết kế website được thu thập đầy đủ, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích để chuyển thành yêu cầu kỹ thuật, phân tích hệ thống, các nhân sự sẽ lên kế hoạch thiết kế website.


Quy trình thiết kế được nhân viên thiết kế của webgiare thực hiện nhanh chóng.

3. Thiết kế giao diện:

Giai đoạn thiết kế giao diện website giá rẻ nhằm chuyển đổi hình ảnh của doanh nghiệp thành một website chất lượng giúp quảng bá thông qua website theo cách chuyên nghiệp nhất.

4. Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình web:

Giai đoạn lập trình bao gồm việc chuyển đổi giao diện sang dạng website hoạt động. Nhân viên lập trình sẽ làm việc với thiết kế giao diện để bảo đảm website thực sự sẽ phản ánh chính. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đăng ký tên miền và cấu hình các tài khoản email của bạn.


Webgiare sẽ mang đến cho khách hàng một website đẹp như mong muốn.

5. Kiểm tra chất lượng, nghiệm thu và bàn giao:

Trước khi upload website của bạn lên mạng để nghiệm thu, các nhân viên sẽ thực hiện các cuộc kiểm tra chất lượng cho website của bạn với các tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo các tính năng của trang web vận hành hoàn hảo.

Website sau khi hoàn thành sẽ đi kèm với một chế độ bảo hành tối thiểu 6 tháng. Đặc biệt, đối với những website được lưu trữ trên server của Creative Việt Nam sẽ được bảo hành mãi mãi.

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn quy trình thiết kế và nếu còn bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách sau:

                       THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ ƯU TIÊN TPHCM - PHÚ YÊN

                        Địa chỉ:  300 Đông Bắc, Phường 6, Quận 12, Tp. HCM

                        Điện Thoại:   0972716110

                        Email: anhdinh890@gmail.com.

                        Website: webgiarehcm.com.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TỐI ĐỂ CÓ

Giá tốt nhất :

WEBSITE GIÁ RẺ TẠI HCM

DÀNH CHO DANH NGHIỆP

Là giải pháp thiết kế website chuẩn seo tối ưu chi phí dành cho cách cửa hàng và doanh nghiệp

  • 0972.716.110
  • webgiarehcm.com
  • 365 Tân Hòa Đông, phường 12, Bình Tân, Hồ Chí Minh