Thông tin chi tiết

Thiết kế 1 trang web hết bao nhiêu tiền là hợp lý?

Ngày: (26-08-2018 - 08:27 PM) - Lượt xem: 513

Hiện nay việc kinh doanh thì không thể thiếu một 1 website, nếu bạn muốn giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu của mình thì một trang web là một công cụ marketing hiệu quả. Vậy để sở hữu một website chuyên nghiệp, và thiết kế 1 trang web hết bao nhiêu tiền và hợp lý?

Quy trình thiết kế web trọn gói tại webgiare

Bước 1: Tư vấn lựa chọn mẫu website phù hợp

Bước đầu tiên để có thể tạo tiền đề để phát triển một mẫu website chuyên nghiệp là tư vấn cho khách hàng để có thể lựa chọn được những mẫu web phù hợp với lĩnh vực sản phẩm của khách hàng nhất.

Bước 2: Thu thập thông tin:

Khi bắt đầu thiết kế Website thì trước tiên phải thu thập mọi thông tin về lĩnh vực sản phẩm cần kinh doanh thì mới có thể thiết kế một website đúng chuẩn. nếu không tìm hiểu kỹ thông tin thì có khả năng bạn sẽ đi chệt hướng và cho ra một website không hiệu quả.

Bước 3: Lập kế hoạch lên demo

Bước tiếp theo là bước quan trọng của thiết kế website đó là lên kế hoạch và phát thảo một demo trước, liệt kê tất cả những chủ đề chính, chủ đề phụ, những trang chính những trang phụ cho phần website

Bước 4: Bắt đầu thiết kế giao diện

Bước này thật sự là giai đoạn quan trọng nhất, đảm bảo website phải thống nhất với những bộ phận nhận diện thương hiệu của công ty doanh nghiệp như: logo, slogan,….Cuối cùng thì nhân viên thiết kế sẽ đưa ra 3 mẫu đã thiết kế trước đó để khách hàng có thẻ so sánh và đánh giá lựa chọn được mẫu phù hợp nhất.

Bước 5: Lập trình Web

Giai đoạn này là bắt đầu thực hiện hóa những ý tưởng, chức năng của Website…

Bước 6: kiểm tra và chỉnh sửa

Đây là bước mà khách hàng có thể kiểm tra giao diên và chức năng của website để có thể chỉnh của những chức năng chưa ưng ý.

Bước 6:  Xuất bản (cho website chạy trên Internet)

Đăng ký mua tên miền và hosting chính thức cho khách hàng, và cho web chạy trên Internet, đưa vào hoạt động.

Bước 8: Bàn giao

Bàn giao tất cả từ website, file mềm, tài khoản admin, tài khoản hosting… bên cạnh đó còn cung cấp những file hướng dẫn khách hàng sử dụng và quản lý website

Bước 9: Bảo trì và vận hành trong quá trình khách hàng sử dụng.

Sau khi bàn giao chúng tôi sẽ thường xuyên bảo trì và cập nhật, nâng cấp webiste cho khách hàng.

Địa chỉ thiết kế website giá rẻ trên toàn quốc

Doanh nghiệp bạn đang cần một webiste riêng để bán hàng. Hơn thế nữa bạn muốn web của mình phải chuẩn seo thân thiện với người dụng di động, bạn muốn sở hữu một website chuyên nghiệp mà không biết thiết kế 1 trang web hết bao nhiêu tiền là hợp lý? Đừng quá lo lắng hãy để cơ sở webgiare giúp bạn.

Webgiare là một trong những địa chỉ thiết kế website trọn gói giá rẻ trên toàn quốc, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó Webgiare còn thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mãi dành cho những khách hàng thiết kế trọn gói để đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi, tư vấn hỗ trợ 24/24, luôn sẵng sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng sẽ giúp quý khách sở hữu những website đẹp nhất, hiệu quả nhất.

 

  THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ

  • Địa chỉ: 365 Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Tp. HCM
  • Điện Thoại:   0972716110
  • Email: anhdinh890@gmail.com.
  • Website: webgiarehcm.com.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TỐI ĐỂ CÓ

Giá tốt nhất :

WEBSITE GIÁ RẺ TẠI HCM

DÀNH CHO DANH NGHIỆP

Là giải pháp thiết kế website chuẩn seo tối ưu chi phí dành cho cách cửa hàng và doanh nghiệp

  • 0972.716.110
  • webgiarehcm.com
  • 365 Tân Hòa Đông, phường 12, Bình Tân, Hồ Chí Minh